การทำนายผลลอตเตอรี

การทำนายผลลอตเตอรี

การทำนายผลลอตเตอรี ผู้เล่นลอตเตอรีส่วนใหญ่จะสุ่มเลือกหมายเลข หรือใช้หมายเลขที่มีความสำคัญเป็นพิเศษกับพวกเขา เช่น วันเกิดหรือที่อยู่ แน่นอนว่าการสุ่มไม่สามารถสร้างหมายเลขลอตเตอรีที่ชนะได้ ดังนั้นผู้เล่นเหล่านี้จึงใช้สิ่งที่เรียกว่าแบบจำลองการทำนายเพื่อช่วยในการเลือกหมายเลข

แต่อย่างไรก็ตามการเล่นลอตเตอรีหรือว่าเล่นหวย ควรมีขอบเขตในการเล่น ไม่ควรเอาเงินทั้งหมดของคุณมาลงที่ลอตเตอรีแพงอย่างเดียว คุณต้องแบ่งเงินไว้เพื่อถ้าหากคุณผิดพลาดในการเล่นในรอบนี้ คุณจะได้มีเงินไว้ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีก และถ้าหากคุณไม่อยากนำเงินจำนวนมากมาเล่นลอตเตอรี เราจึงจะแนะนำ Bricheclub ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ ฝากขั้นต่ำ 50 เท่านั้น คุณจะไม่ได้ต้องกังวลเมื่อเสียเงินที่ลงทุนไปโดยเยอะๆ

การทำนายผลลอตเตอรี ผู้เล่นลอตเตอรีส่วนใหญ่จะสุ่มเลือกหมายเลข หรือใช้หมายเลขที่มีความสำคัญเป็นพิเศษกับพวกเขา เช่น วันเกิดหรือที่อยู่

ภายใต้รูปแบบการจัดลอตเตอรี ตัวเลขทั้งหมดจะถูกมองว่าเป็นผลรวมของเหตุการณ์อิสระ แนวคิดก็คือในการเลือกหมายเลขหนึ่ง ผู้เล่นจะคาดการณ์ผลลัพธ์ของตัวเลขอื่นๆ ทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผู้เล่นลอตเตอรีกำลัง ‘ทำนาย’ รูปแบบหรือ ‘ขอบ’ ว่าเธอกำลังจะชนะ

ประการแรก การเชื่อมโยงเชิงลบและบวกจะนำไปใช้กับตัวเลขต่างๆ ในวงล้อล็อตโต้ ตัวอย่างเช่น 2 และ 12 ถูกมองว่าเป็นฝ่ายค้านแทนที่จะเป็นแนวรับ และ 3 และ 11 ถูกมองว่าเป็นฝ่ายค้านเช่นกัน

จากนั้นการทำนายจะทำขึ้นตามความสัมพันธ์ ตัวอย่างเช่น 12 ที่ 2 (2, 3 และ 12) ถูกมองว่าเป็นปฏิปักษ์กับ 12 ตัวแรก (1, 2, 3 และ 4) และตัวที่สาม 12 (5, 6, 7 และ 8) ถูกมองว่าตรงข้ามกับ วินาทีที่ 12 (4, 5 และ 6) และ 12 อันดับแรก (1, 2, 3 และ 4)

แต่การทำนายลอตเตอรีไม่ใช่นิยายเสมอไป ผู้เล่นลอตเตอรีบางคนใช้การทำนายลอตเตอรีเพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าจะเล่นหมายเลขใด

ตัวอย่างเช่น ในการออกรางวัลลอตเตอรีแห่งชาติของสหราชอาณาจักร ผู้เล่นที่เลือกหมายเลข 7 เป็นหมายเลขนำโชคของเธอถูกยกมาอ้างว่ามีโอกาสดีมากในการถูกรางวัล เพราะจากตัวเลขทั้งหมด 7 ตัวคือหมายเลขที่ออกได้ยาก

นักโลหิตวิทยาและนักสถิติได้ใช้การทำนายผลลอตเตอรีเพื่อศึกษาผลของชุดค่าผสมต่างๆ ต่อโอกาสของผู้ถูกรางวัล ผลการวิจัยพบว่าการเลือกหมายเลข 7 งวดทำให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะรางวัลมากกว่าการเลือกหมายเลขอื่น 2.6%

การทำนายผลลอตเตอรี แบบไม่เข้าข้างตัวเอง

การทำนายผลลอตเตอรี อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการทำนายลอตเตอรี่นั้นไม่ถูกต้องเสมอไป ตัวอย่างเช่น มีผู้เล่นหลายคนที่พึ่งพาคู่มือลอตเตอรีเพื่อวางแผนการเลือกหมายเลข ในการทำเช่นนั้น พวกเขาพยายามศึกษาความคืบหน้าของตัวเลขในวงล้อโดยการจำลองด้วยคอมพิวเตอร์ซึ่งพยายามทำนายตำแหน่งของตัวเลขในลำดับที่ชนะ

ความน่าจะเป็นในการถูกรางวัลจะถูกจัดสรรให้กับรูปแบบตัวเลขที่ออกบ่อยที่สุด แต่ผู้เล่นไม่สามารถคาดเดาตำแหน่งที่แน่นอนของตัวเลขได้ ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะมีผู้เชี่ยวชาญในการทำนายลอตเตอรีในการเลือกชุดหมายเลขลอตเตอรีของคุณ

สำหรับลอตเตอรี Powerball ของออสเตรเลีย คู่มือจำนวนมากที่เว็บไซต์จัดเตรียมไว้ให้การทำนายลอตเตอรีที่สามารถตรวจสอบได้โดยใช้เครื่องมือวิเคราะห์ทางสถิติ หากคุณรู้สึกทึ่งกับแนวคิดของWonder Guide to Win the Lottery

คุณสามารถเรียนรู้วิธีเลือกหมายเลขลอตเตอรีที่ชนะได้จากหนังสือที่สามารถสอนวิธีเลือกหมายเลขลอตเตอรีที่ชนะได้ คุณยังสามารถอ่านบทความ บล็อกโพสต์ และการอภิปรายในฟอรัมโดยผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์ล็อตโต้เฉพาะที่คุณจะเข้าร่วม

ในทางคณิตศาสตร์ มีเพียงสองวิธีในการชนะแจ็กพอตลอตเตอรี่ Powerball ไม่ว่าผู้เล่นจะโชคดีมากหรือเธอมีฝีมือมาก ขอบคุณ Wonder Guides to Win the Lottery eBook คุณสามารถเป็นผู้ชนะที่ยอดเยี่ยมในเมืองบ้านเกิดของคุณและที่ทำงานของคุณเอง คุณก็สามารถเป็นเศรษฐีล็อตโต้คนต่อไปได้เช่นกัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม